Cách chọn đúng điện thoại Android thông minh

 

Việc chọn một chiếc điện thoại thông minh mới thường có thể gây căng thẳng, nhưng bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn bằng cách thu hẹp những gì bạn muốn từ thiết bị mới của mình. Dù bạn làm gì, đừng vội mua hàng và hãy đảm bảo rằng bạn chắc chắn 100% về những gì bạn muốn.

1. Hợp đồng hay Không hợp đồng?

Nếu bạn có thể quyết định xem mình muốn mẫu điện thoại nào, thì việc quyết định giữa việc mua thiết bị cầm tay này ngay lập tức hoặc mua một kế hoạch có thể khó khăn. Tùy thuộc vào việc bạn sử dụng điện thoại của mình để làm gì, bạn có thể không phải mua một mẫu điện thoại mới ngay từ đầu. Hợp đồng chỉ dùng SIM rẻ hơn rất nhiều và bạn luôn có thể mua điện thoại mới sau này nếu có vấn đề gì xảy ra trong tương lai.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho một chiếc điện thoại nếu bạn chỉ nhận được gói di động, nhưng các thiết bị cũ hơn thường khá rẻ tùy thuộc vào số lượng phiên bản cập nhật đã được phát hành. Sau đó, một lần nữa, các thiết bị mới nhất luôn được trang bị các tính năng mới, vì vậy nó phụ thuộc vào những gì phù hợp với bạn.

2. Máy ảnh

Máy ảnh có thể là tính năng quan trọng nhất nếu bạn thích chụp ảnh, và có rất nhiều loại về chất lượng máy ảnh. Vì ảnh tự chụp là tất cả các cơn thịnh nộ, bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật ở cả mặt trước và mặt sau để xem chúng phải cung cấp những gì.

Mặt khác, nếu bạn không băn khoăn về máy ảnh, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách giảm giá cho một mô hình cũ hơn.

3. Âm nhạc

Gần như mọi điện thoại đều có một số loại khả năng phát nhạc, nhưng một số điện thoại được thiết kế với chất lượng âm thanh. Điều này có thể ở dạng loa nâng cao hoặc nhiều tùy chọn hơn khi bạn đang nghe bằng tai nghe .

Ứng dụng có thể thu hẹp khoảng cách trong hầu hết các trường hợp, nhưng chúng không thể làm cho một chiếc loa rẻ tiền tốt hơn, vì vậy hãy đầu tư vào chất lượng nếu bạn sử dụng điện thoại để nghe nhạc nhiều.

(Tai nghe chất lượng cũng có thể hữu ích nếu bạn thích nghe nhạc trên thiết bị của mình.)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *