Cách mua điện thoại di động đầy đủ

Một chiếc điện thoại di động mới là một giao dịch mua lớn. Đó là thứ bạn sẽ sử dụng hàng ngày và nó có thể sẽ là của bạn trong hai năm tới. Vì vậy, điều quan trọng là phải mua đúng.

Tất nhiên, với rất nhiều lựa chọn mua một chiếc điện thoại có thể giống như một quá trình khá khó khăn. Nhưng đừng bao giờ sợ hãi – lựa chọn băng thông rộng là ở đây. Đọc tiếp và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước.

Thực hiện nghiên cứu của bạn

Trước hết, bạn sẽ cần nghiên cứu một chút để tìm ra loại điện thoại bạn muốn mua. Nghĩ về những gì bạn làm và không thích về chiếc điện thoại cuối cùng của bạn; xem những gì bạn bè của bạn có; và đọc về một số mô hình để tìm hiểu những gì ở đó.

Cân nhắc những thứ như:

Giá cả – Bạn có sẵn sàng vung tiền cho chiếc điện thoại tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy hay bạn đang thiếu tiền và muốn thứ gì đó rẻ và vui vẻ? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về những chiếc điện thoại giá rẻ tốt nhất nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm hoặc tìm hiểu về những chiếc điện thoại hàng đầu của chúng tôi trong năm nay nếu bạn không có.

Chọn điện thoại

Khi bạn đã có cái nhìn tốt về những gì xung quanh và tìm ra những gì bạn thích, đã đến lúc tạo một danh sách chọn lọc và chọn ra chiếc điện thoại yêu thích của bạn. Hoặc, nếu bạn không thể thu hẹp nó, hãy chọn hai hoặc ba mà bạn hài lòng sở hữu và so sánh các giao dịch mà bạn có thể nhận được cho mỗi người trong số họ.

Chọn gói giá

Có ba cách chính để thanh toán cho một chiếc điện thoại di động: trả hàng tháng , chỉ dùng SIM (yêu cầu bạn mua điện thoại) và trả khi bạn di chuyển (cũng yêu cầu bạn mua thiết bị cầm tay). Chúng ta hãy xem xét các tùy chọn đó chi tiết hơn.

  • Thanh toán hàng tháng: Nhận điện thoại và SIM trên một hợp đồng. Chúng thường kéo dài hai năm. Một hợp đồng làm cho một chiếc điện thoại hàng đầu hoặc một mẫu điện thoại mới có giá cả phải chăng hơn nhiều, vì bạn không phải trả trước hàng trăm bảng Anh mà thường tính ra tổng thể đắt hơn.

So sánh các mạng

Một số mạng di động được thiết kế xung quanh mức giá thấp cho người dùng nhẹ. Những người khác dành cho những người sử dụng điện thoại của họ nhiều và muốn có nhiều dữ liệu không giới hạn. Một số có vùng phủ sóng 4G đáng kinh ngạc, trong khi những người khác không có. Và một số mạng cung cấp các tính năng bổ sung thú vị như vé ưu tiên hoặc đăng ký giải trí .

Tuy nhiên, hai điều quan trọng là quan trọng: phạm vi và giá cả. Hãy xem hướng dẫn về phạm vi phủ sóng của chúng tôi để kiểm tra mạng nào bao phủ các khu vực bạn sống, làm việc và dành phần lớn thời gian của mình. Sau đó, hãy sử dụng các công cụ so sánh của chúng tôi để xem các kế hoạch bạn có thể nhận được trên mỗi công cụ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *