Hướng dẫn sử dụng máy dò kim loại như một chuyên gia

bạn quan tâm đến sở thích này và bạn vừa mua máy dò kim loại đầu tiên của mình , nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu.

Có một kỹ thuật đúng để quét?

Có phải tất cả các máy dò kim loại đều hoạt động theo cùng một cách?

Làm thế nào để bạn tối đa hóa hiệu suất của máy dò kim loại?

Chúng ta sẽ đi qua từng bước để sử dụng máy dò kim loại, vì vậy những thói quen xấu không trở thành kỹ thuật có thể làm giảm hiệu suất và kết quả.

Để biết cách thực hiện đúng, hãy thực hiện theo cách này.

Máy dò kim loại hoạt động như thế nào?

Nói một cách ngắn gọn, một máy dò kim loại truyền một trường điện từ vào mặt đất từ ​​bảng tìm kiếm. Bất kỳ kim loại nào nằm trong từ trường này đều phản ứng bằng hiện vật với một từ trường của chính nó di chuyển trong dòng điện xoáy. Searchcoil cảm nhận và nhận dữ liệu này và xử lý tín hiệu này thành phản hồi để người dùng diễn giải thông qua cảnh báo âm thanh, hình ảnh hoặc rung động.

Thông tin về trang chủ :  Máy dò kim loại Pro

Cách sử dụng máy dò kim loại

Mọi máy dò kim loại đều cung cấp kết quả giống nhau – phát hiện kim loại. Công nghệ có thể giống nhau giữa các kiểu máy khác nhau, nhưng hiệu quả của nó, các tính năng bổ sung và cài đặt người dùng sẽ khác nhau và điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất, độ sâu phát hiện và khả năng thích hợp để săn bắn ở các địa hình khác nhau.

Do những khác biệt này và công nghệ được cấp bằng sáng chế của nhà sản xuất, mỗi máy dò kim loại sẽ hơi khác nhau, vì vậy điều cần thiết là bạn phải tìm hiểu máy dò kim loại của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đọc hướng dẫn sử dụng, xem hướng dẫn trực tuyến và trải nghiệm người dùng, và tất nhiên, ra ngoài đó và tự sử dụng.

Các tính năng chính của máy dò kim loại

Cho dù chúng được cài đặt trước hay tự động, tất cả các máy dò kim loại đều có chung các tính năng máy dò kim loại chính này. Dưới đây là tóm tắt về cách chúng hoạt động và lý do bạn cần biết về chúng để tối đa hóa hiệu suất phát hiện.

1. Độ nhạy

Đây là khả năng của máy dò để thu nhận các mục tiêu nhỏ nhất, các chất kim loại có trường điện từ yếu nhất và điều chỉnh khả năng của máy dò để phản ứng với các yếu tố khác nhau trong môi trường. Chạy nó “nóng” có nghĩa là chạy máy dò của bạn với độ nhạy tối đa có thể hoạt động tốt đối với người dùng có kinh nghiệm, nhưng nó cũng có nghĩa là máy dò có thể bị “ồn”. 

Tham khảo về trang chủ : Máy dò

2. Tần suất

Tần suất cho bạn biết nó sẽ hoạt động tốt như thế nào đối với các loại mục tiêu và độ sâu khác nhau. Có các máy dò đơn tần, có thể lựa chọn và đa tần số. Máy dò tần số đơn với tần số cao rất tốt để phát hiện các vật thể nhỏ và thậm chí dẫn điện thấp. 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *